Aiki Nguyễn – Founder SEO Hima

aiki-nguyen-digital-marketing

Aiki Nguyễn là ai?

Aiki Nguyễn là một người có đam mê trong lĩnh vực Marketing và mục tiêu trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Digital marketing. 

Aiki nguyễn luôn tâm niệm rằng

“Không phải lúc nào bạn cố gắng cũng thành công nhưng phải luôn cố gắng để không hối tiếc khi thất bại”

Aiki Nguyễn hiện tại đã tích luỹ được cho mình nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, quảng cáo, strategy and planning. Hiện tại Aiki Nguyễn đang làm việc cho một agency global chuyên về lập chiến lược và kế hoạch Digital Marketing cho các quốc gia Đông Nam Á và Thái Bình Dương.

Lĩnh vực chuyên môn

dich-vu-seo-seo-hima

SEO

Aiki Nguyễn bắt đầu làm SEO từ năm 2014, khi SEO vẫn còn là một khái niệm mới mẻ tại Việt Nam và nguồn tài liệu về SEO rất hạn chế. Aiki Nguyễn đã dành nhiều giờ tự tìm hiểu và nghiên cứu thử nghiệm để tìm ra cách làm phù hợp cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 8 năm làm SEO cho nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực: bất động sản, bán lẻ, dược mỹ phẩm, làm đẹp, thương mại điện tử…

dich-vu-ads-seo-hima

Quảng cáo

Với sự phát triển nhanh chóng của các mạng xã hội, sau khi tích lũy được một lượng kiến thức vững chắc về SEO, Aiki Nguyễn quyết định mở rộng sang mảng quảng cáo. Để có thể kết hợp tốt nhất thế mạnh của SEO và Ads để đem lại sức mạnh tổng thể cho các chiến dịch digital marketing. Aiki Nguyễn đã tích lũy cho mình kinh nghiệm về lên kế hoạch, triển khai và đánh giá hiệu quả quảng cáo trong nhiều lĩnh vực như bán lẻ, dược mỹ phẩm, làm đẹp, thương mại điện tử…

digital-strategy-and-planning-seo-hima

Digital Marketing Strategy And Planning

Đây là công việc chính hiện tại và định hướng phát triển trong thời gian sắp tới của Aiki nguyễn. Với kinh nghiệm quản lý digital cho khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương kèm theo lợi thế về ứng dụng công nghệ. Aiki Nguyễn mong muốn tạo ra những công cụ giúp phân tích dữ liệu để đưa ra nhiều góc nhìn đa chiều giúp khách hàng ra quyết định tốt hơn trong các mục tiêu về Digital Marketing hoặc mục tiêu kinh doanh.

Sáng lập Seo Hima

Với kinh nghiệm hơn cá nhân trong lĩnh vực Seo và Digital Marketing, cũng như được làm việc từ những doanh nghiệp từ nhỏ đến những công ty global. Aiki Nguyễn cùng những người bạn của mình thành lập Seo Hima với mong muốn cung cấp những dịch vụ dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là đối tượng có chuyên môn trong lĩnh vực của mình nhưng chưa hiểu đầy đủ về Digital Marketing và kèm theo đó là nguồn lực hạn chế để có thể mang sản phẩm/dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng hơn. Seo Hima được thành lập vào tháng 12/2021 và hoạt động với tiêu chí lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm. Độ ngũ của Seo Hima luôn đảm bảo sự chính xác và tỉ mỉ trong từng bước thực hiện cũng như bàn giao dự án cho khách hàng.

Bài viết của Aiki Nguyễn

Theo dõi Aiki Nguyễn tại