Dịch vụ SEO tổng thể là gì? Những lợi ích từ việc SEO website tổng thể cho doanh nghiệp

Dịch vụ seo tổng thể được hiểu là gì, có khác gì với SEO từ khóa. Cũng như những lợi ích mà hình thức này mang lại như thế nào. Hãy cùng Seo Hima tìm câu trả lời qua các thông tin trong bài viết sau đây.

SEO tổng thể là gì

SEO tổng thể là một trong những phương pháp mà người làm sẽ tìm kiếm và SEO toàn bộ các từ khóa mà khách hàng đã, đang và có thể sẽ chú ý tới trên các nền tảng tìm kiếm thông tin. 

Công việc SEO tổng thể sẽ được bắt đầu dựa trên việc phân tích kỹ lưỡng các cụm từ khóa tìm kiếm về ngành nghề, sản phẩm cũng như dịch vụ và sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp từ đó tìm lọc những nội dung liên quan nhất đến tệp khách hàng doanh nghiệp hướng tới. 

Từ đó nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng giúp trang web của doanh nghiệp được Google đánh giá uy tín và chất lượng. 

Các công việc khi triển khai dịch vụ SEO tổng thể

Các bước làm SEO tổng thể mà các bạn có thể tham khảo như sau:

 • Bước 1: Phân tích từ khóa và nghiên cứu đối thủ bằng cách sử dụng các công cụ chuyên dụng để tìm từ khóa SEO như: Google Keyword Planner, Keywordtool.io, Google Suggest,…
 • Bước 2: Tối ưu thông qua kỹ thuật SEO bằng cách sử dụng các công cụ như: Website Auditor, Screaming Frog SEO Spider…  để kiểm định chất lượng, đồng thời có thể đặt plugin cho website để hỗ trợ nếu cần.
 • Bước 3: Định hước và xây dựng kế hoạch triển khai content SEO trên website để có thể cụ thể hóa các từ khóa thành các nội dung có liên quan đến người dùng.
 • Bước 4: Tối ưu SEO onpage toàn bộ website thông qua việc chỉnh lại cấu trúc của toàn bộ bài viết SEO từ các nội dung tiêu đề, ảnh cho đến các đường link được đính kèm trong bài.
 • Bước 5: Tiến hành tối ưu SEO Offpage thông qua việc xây dựng bộ entity chuẩn SEO và việc đi backlink đến các website có nội dung liên quan.
 • Bước 6: Tiến hành đo lường kết quả sau quá trình làm và cải tiến chất lượng nhằm tối ưu quá trình làm qua việc sử dụng các công cụ Google Analytics, Google Search Console,… để thu thập dữ liệu người dùng sau khi SEO.
 • Bước 7: Tiến hành tối ưu lặp lại nhiều lần để nhằm nâng cao chất lượng từ khóa cũng như độ uy tín của doanh nghiệp

Lợi của dịch vụ SEO tổng thể với website

Những lợi ích của SEO tổng thể mang lại cho doanh nghiệp có thể các bạn chưa biết sẽ được bật mí trong phần dưới đây.

Tăng độ nhận diện thương hiệu 

Tăng độ phủ của thương hiệu là một trong những mục đích mà bất cứ doanh nghiệp nào khi bắt tay và làm Marketing đều mong muốn đạt được. Với SEO tổng thể thì việc nhắm đến các khách hàng mục tiêu một cách chuẩn xác sẽ giúp doanh nghiệp có thể tăng độ phủ dễ dàng.

Và để làm được điều này thì website của doanh nghiệp cần phải phác thảo được một cách chi tiết chân dung khách hàng từ: độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, hành vi tiêu dùng,…

Hỗ trợ giảm thiểu tối đa chi phí Marketing

Việc ứng dụng SEO tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp giảm các chi phí quảng cáo cũng như chi phí nhân sự Marketing đáng kể. Đồng thời việc này cũng tiết kiệm chi phí hơn so với việc SEO từ khóa thông thường mà hiện tại nhiều đơn vị vẫn đang sử dụng.

Giúp tăng trưởng khách hàng

Dù là các bạn đang muốn áp dụng SEO tổng thể hay SEO từ khóa thì mục đích cuối cùng vẫn là giúp tăng trưởng nguồn khách hàng cũng như tăng hiệu suất chuyển đổi doanh số. 

SEO tổng thể giúp website của bạn có thể tiếp cận tới hàng trăm, hàng ngàn từ khóa trên top tìm kiếm và chúng có thể là những từ khóa ngách, hay cũng có thể là những nhu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm và đặc biệt quan tâm nhiều. 

Việc tiếp cận sâu đến khách hàng sẽ giúp cho tỷ lệ khách hàng đúng nhu cầu tăng lên, từ đó giúp tăng chuyển đổi, bật doanh thu hơn so với phương pháp khác.

Các hình thức dịch vụ SEO hiện nay

Một số loại dịch vụ SEO hiện nay trên thị trường đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng.

Dịch vụ SEO tổng thể

Đây được coi là một trong những dịch vụ chính mà bất cứ công ty SEO nào hiện nay cũng cung cấp. Dịch vụ này được coi là những chiến dịch Marketing dài hơi, nhằm tác động đến 100% website, cũng như giúp cho tăng tối đa lượng người dùng truy cập.

Chiến dịch SEO tổng thể sẽ đẩy mạnh việc phủ sóng toàn bộ từ khóa mà lĩnh vực của bạn cần đề cập đến. Điều này giúp cho doanh nghiệp tăng mức độ nhận diện cũng như khả năng chuyển đổi doanh số.

Dịch vụ SEO website bằng từ khóa

Với hình thức SEO từ khóa sẽ nhằm mục đích đưa những từ khóa liên quan đến ngành hàng, nhu cầu khách hàng tiềm năng lên những vị trí nhất trên Google. Thường thì mục tiêu của những chiến dịch này sẽ là đưa từ khóa cần SEO vào top 10, top 5, top 3 hay thậm chí là top 1 tìm kiếm.

Đối với việc SEO từ khóa thì điều quan trọng nhất khi làm đó là phải đánh trúng vào những từ khóa mục tiêu mà doanh nghiệp cần với mức chi phí hợp lý để có thể duy trì đều đặn.

Dịch vụ SEO audit

Loại hình SEO này sẽ giúp cho doanh nghiệp hoặc các kỹ thuật SEO dễ dàng phát hiện ra những lỗi tối ưu SEO còn thiếu khi sử dụng các công cụ SEO. 

Hình thức SEO audit sẽ giúp củng cố mọi hoạt động SEO offpage, đồng thời website có thể tăng khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm.

Tại sao nên chọn dịch vụ SEO tổng thể tại HIMA

SEO HIMA là một trong những đơn bị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể chất lượng và uy tín trên thị trường. Tại đây các doanh nghiệp sẽ được hưởng những dịch vụ chất lượng như sau:

Tư vấn dịch vụ seo miễn phí

Khi lựa chọn dịch SEO tổng thể tại SEO HIMA không chỉ nhận được các gói dịch vụ với mức chi phí hợp lý mà các bạn còn được tư vấn chi tiết về lộ trình, định hướng cũng như nên làm thế nào để tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn hiệu quả. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp các dịch vụ chất lượng cao.

Thiết kế website chuẩn seo

Không chỉ được tư vấn về dịch vụ khi lựa chọn sử dụng dịch vụ SEO tổng thể tại HIMA các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn và thiết kế website theo đúng quy trình và chuẩn SEO. 

Việc thiết kế website chuẩn SEO giúp cho các SEOer có những nền móng vững chắc nhằm định hướng số lượng bài viết cũng như chỉnh sửa quy cách nội dung hợp lý nhất.

Ngoài ra việc thiết kế trang web chuẩn SEO cho doanh nghiệp sẽ giúp phát hiện nhanh chóng các lỗi trùng lặp, từ đó dễ dàng nâng hạng và uy tín của website.

Tối ưu content và website chuẩn SEO

Khi bắt tay vào một dự án SEO đội ngũ của SEO HIMA sẽ hỗ trợ khách hàng: 

 • Định hướng các nội dung phát triển tổng thể trên website
 • Đưa ra các từ khóa để phát triển nội dung một cách khoa học, đem lại hiệu quả nhằm mang đến những giá trị cộng hưởng cho hoạt động SEO.

Đánh giá đối thủ và nghiên cứu từ khóa mục tiêu

Để việc SEO tổng thể đạt được những mục tiêu cao nhất thì quá trình nghiên cứu từ khóa cũng như đánh giá đối thủ cạnh tranh là không thể thiếu. Nó được coi là tạo là những nền tảng từ gốc rễ cho việc SEO đúng hướng.

Tại SEO HIMA các doanh nghiệp sẽ được định hướng theo một bộ từ khóa liên quan mật thiết đến ngành nghề, khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu để có thể giúp website vẽ nên được chân dung khách hàng một cách hoàn chỉnh nhất. 

Lên kế hoạch và tối ưu content

Nội dung khi đưa lên website đều luôn cần phải được tối ưu một cách chuẩn chỉ và những công việc để phục vụ cho mục đích lần lượt như sau: 

 • Xác định nội dung chủ đề cần hướng tới.
 • Nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp: đặc điểm nổi bật, ưu nhược điểm.
 • Xây dựng dàn bài chi tiết triển khai từ khóa 
 • Triển khai nội dung chi tiết bài viết chuẩn kỹ thuật SEO
 • Đăng bài viết đã được tối ưu SEO lên website
 • Mở rộng thêm chủ đề bài viết nếu cần
 • Audit lại các bài đăng chuẩn kỹ thuật SEO

Tối ưu onpage

Việc tối ưu onpage cho website sẽ giúp cho trải nghiệm của người dùng được cải thiện một cách đáng kể. Đồng thời việc này sẽ giúp cho Google có thể dễ dàng nhận diện và giúp website tăng hạng một cách dễ dàng. 

Tại SEO HIMA các công việc về tối ưu onpage là không bao giờ có thể thiếu và hạng mục này luôn được sắp xếp và triển khai trong những giai đoạn đầu của dự án. Và mỗi dự án SEO HIMA sẽ có những checklist onpage khác nhau nhằm tối ưu cho riêng ngành hàng, sản phẩm.

Xây dựng entity

Tối ưu website nhờ việc xây dựng entity một cách logic, mạch lạc nhờ vào việc thống nhất toàn bộ các nội dung thông tin liên quan đến công ty. Đồng thời kết hợp hệ thống từ khóa LSI để tạo các mối liên quan cho website với các thông tin quan trọng bên ngoài.

Chiến lược xây dựng backlinks

Chiến lược xây dựng backlinks được áp dụng tùy vào từng loại sản phẩm hay mô hình doanh nghiệp. SEO HIMA sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra những chiến lượng xây dựng và đi backlinks một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Hỗ trợ cho việc SEO đạt kết quả cao, nâng cao uy tín trên các trang tìm kiếm.

Mobile SEO

Việc tối ưu tìm kiếm không chỉ cần trên các thao tác trên máy tính mà hiện nay đại đa số các khách hàng đều sử dụng điện thoại. Vậy nên việc tối ưu mobile SEO là hoàn toàn cần thiết nhưng vấn đề này lại chưa được quá chú trọng tại một số công ty SEO khác.

Tại SEO HIMA các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ từ A-Z tối ưu trên tất cả các nền tảng, các công cụ để nhằm mục tiêu gia trăng tối đa lượng khách hàng cũng như giúp doanh số cải thiện.

Local SEO và SEO google map

Phương pháp này giúp cho các doanh nghiệp có thể tăng được mức độ hiển thị trên các thanh công cụ tìm kiếm thông qua các thông tin như: hotline, địa chỉ, các lĩnh vực hoạt động, các sản phẩm liên quan.

Tối ưu SEO trên google map thông qua việc tối ưu địa chỉ, thêm các liên kết địa chỉ doanh nghiệp cũng như lĩnh vực hoạt động vào các danh sách địa phương của google từ đó giúp doanh nghiệp có thể hiển thị trên bản đồ một cách dễ dàng.

Báo cáo / kpis

Đây là các chỉ số mà các công ty cung cấp dịch vụ SEO sẽ thu thập và dựa vào đó để đánh giá tổng thể chiến dịch đang chạy có hiệu quả hay không. 

SEO HIMA cam kết đặt ra các mức KPIS phù hợp cũng như báo cáo đều đặn lại các chỉ số cho doanh nghiệp để hai bên có thể nắm bắt được tình hình chiến dịch và đưa ra các giải pháp thay đổi nhằm cải thiện tính khả quan.

Bảng giá gói dịch vụ SEO tổng thể website

Với các chiến dịch SEO tổng thể thì thời gian thường kéo dài từ 1-2 năm tùy vào tình trạng website cũng như mục đích của doanh nghiệp. 

Dưới đây là bảng giá tham khảo về một số gói dịch vụ SEO tổng thể như sau: 

Gói 1:

 • Mức chi phí: 50 triệu đồng
 • Số lượng từ khóa dưới 500 từ 
 • Thời gian lên top từ 8 tháng – 10 tháng 
 • Cam kết 100% trong top 10, 30% có thể nằm trong top 5
 • Báo cáo và nghiệm thu từng tháng
 • Bảo hành kết quả đầy đủ

Gói 2: 

 • Mức chi phí: 150 triệu đồng
 • Số lượng từ khóa 500 đến 1000 từ 
 • Thời gian lên top từ 8 tháng – 10 tháng 
 • Cam kết 100% trong top 10, 80% có thể nằm trong top 5
 • Báo cáo và nghiệm thu từng tháng
 • Bảo hành kết quả đầy đủ

Gói 3:

 • Số lượng từ khóa trong gói SEO không giới hạn 
 • Thời gian lên top 12 tháng 
 • Cam kết 100% trong top 10, 100% nằm trong top 5
 • Báo cáo và nghiệm thu từng tháng
 • Bảo hành kết quả đầy đủ

Một số đánh giá về dịch vụ SEO tổng thể của seo HIMA

Dịch vụ SEO nằm trong top đầu hiện nay là những đánh giá có cánh mà nhiều doanh nghiệp dành cho SEO HIMA. 

Tại đây chúng tôi không chỉ giúp các doanh nghiệp có được những chiến dịch SEO hoàn hảo và tăng mức độ nhận diện trên nền tảng tìm kiếm tối đa mà còn hỗ trợ họ tối ưu chi phí đáng kể. 

Nếu bạn đang tìm công ty chuyên dịch vụ SEO với nhiều ưu đãi, sự hỗ trợ cùng mức chi phí vừa phải thì SEO HIMA chắc chắn là địa chỉ không thể bỏ qua.

Dịch vụ seo website chuyên nghiệp, tối ưu nhất tại Hà Nội

Các dịch vụ SEO liên quan

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dịch vụ SEO khác nhau và các mỗi công ty SEO sẽ thường cung cấp một số các dịch vụ liên quan.

Tại SEO HIMA các bạn có thể tham khảo một số các dịch vụ SEO của chúng tôi như: SEO audit, SEO content, Backlink entity. 

Một số câu hỏi mà khách hàng sử dụng dịch vụ SEO tổng thể thường hỏi

 • Công cụ mà công ty SEO sử dụng để nghiên cứu từ khóa là gì?
 • Thời gian cho một dự án SEO tối thiểu là bao lâu? 
 • Các phương pháp cụ thể mà công ty SEO thực hiện để SEO website là gì? 
 • Làm thế nào để đảm bảo sau khi chiến dịch kết thúc thì các từ khóa vẫn ở lại trong top tìm kiếm cao?
 • Các loại từ khóa dùng để tối ưu SEO thường là những từ khóa gì? 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ SEO tổng thể mà SEO Hima gửi tới các bạn. Hy vọng với những thông tin trên đây các bạn đã có thêm các hiểu biết về loại hình dịch vụ này cũng như biết được các yếu tố để lựa chọn công ty SEO uy tín và phù hợp. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *